Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội uy tín

Cập nhật : 2021-10-25 21:20:20

Lượt xem : 1185

Người Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài tại Hà Nội đã có bằng lái xe Ô tô hoặc Mô tô hợp lệ, còn thời hạn sử dụng của một quốc gia nào đó, có chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng (đôi với công dân Việt Nam) hoặc Passport + Thẻ tạm trú (đối với người nước ngoài) là có thể tiến hành thủ tục cấp đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội


Nội dung tóm tắt

Hướng dẫn đổi GPLX, bằng lái xe online qua mạng ngay tại Hà Nội miễn phí

Từ ngày hôm nay, Trung tâm IAA Việt Nam / Viet Green Visa là đối tác chính thức của Hiệp hội Ô tô vận tải quốc tế có trụ sở chính tại Mỹ (viết tắt là IAA – Mỹ ) chính thức cấp đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội, cho công dân có nhu cầu sử dụng. Bằng lái xe quốc tế cấp tại Hà Nội có hiệu lực lưu hành trên 192 quốc gia trên thế giới. 

Chúng tôi cam kết cho Quý khách tại thôn, xã, huyện và thành phố của Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Tư vấn cho Quý khách tại đây các thủ tục chính xác, hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế trực tuyến chính xác nhất mà không hề mất chi phí nào.

Theo đó, người Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài tại Hà Nội đã có bằng lái xe Ô tô hoặc Mô tô hợp lệ, còn thời hạn sử dụng của một quốc gia nào đó, có chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng (đôi với công dân Việt Nam) hoặc Passport + Thẻ tạm trú (đối với người nước ngoài) là có thể tiến hành thủ tục cấp đổi bằng lái xe quốc tế tại H Nội

CÓ THỂ BẠN THÍCH ĐỌC THÊM:

Thời gian đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội bao lâu?

 • Mức phí và thời gian cụ thể cho việc chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Hà Nội phụ thuộc vào thời hạn bằng lái xe quốc tế là: 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm hay là 20 năm tùy thuộc vào nhu cầu đi lại của quý khách ở nước ngoài.
 • Thời gian nhận bằng lái xe quốc tế ở Hà Nội là nhanh hay chậm. Quý khách có thể lựa chọn 7 - 15 ngày có bằng hoặc muốn lấy giấy phép lái xe quốc tế sớm hơn có thể chọn 9 ngày hoặc 4 ngày. Nếu quý khách chưa cần bằng lái xe quốc tế gấp thì nên chọn thời hạn nhận bằng lái xe quốc tế ở tại Hà Nội là 15 ngày để mức phí chuyển đổi là thấp nhất.

Bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội có hiệu lực như thế nào?

 • Không phải riêng gì giấy phép lái xe quốc tế được cấp tại Hà Nội mà theo quy định chung của tất cả các loại bằng lái xe quốc tế là chỉ dùng cho các trường hợp đi nước ngoài ngắn hạn (Visa ngắn hạn) như: đi du lịch, đi công tác, đi du học, đi thăm người thân… Bằng lái xe quốc tế không dùng cho trường hợp đi nước ngoài dài hạn (Visa dài hạn) như đi định cư.
 • Bằng lái xe quốc tế đổi tại Hà Nội chỉ có hiệu lực khi bạn mang song song bằng lái xe quốc tế và bằng lái xe quốc gia còn thời hạn sử dụng. (các bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (passport) nhé.
 • Bằng lái xe quốc tế IAA – Mỹ được cấp tại Hà Nội có giá trị sử dụng trên hơn 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, bằng lái xe quốc tế IAA có thể dùng như một thẻ căn cước, bạn có thể thuê xe hoặc thuê khách sạn ở nước ngoài… rất tiện lợi phải không ạ!

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội?

Bạn ở tại Hà Nội, muốn đổi bằng lái xe quốc tế vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ sau nhé:

Đối với công dân Việt Nam:

 • Ảnh chụp mặt trước, mắt sau bằng lái xe (GPLX)
 • Ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân.
 • 01 ảnh chân dung 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 (phông nền màu xanh hoặc màu trắng đều được)
 • Chữ ký (quý khách lấy tờ giấy trắng ký tên của mình lên rồi chụp rõ chữ ký đó) 

 Đối với người nước ngoài (Công dân có quốc tịch nước ngoài)

 • Ảnh chụp mặt trước, mắt sau bằng lái xe (GPLX)
 • mặt thông tin trên Passport (hộ chiếu).
 • 01 ảnh chân dung 3×4 hoặc 4×6 hoặc 5×5 (phông nền màu xanh hoặc màu trắng đều được)
 • Chữ ký (quý khách lấy tờ giấy trắng ký tên của mình lên rồi chụp rõ chữ ký đó) 

Các bước tiến hành đổi bằng lái xe quốc tế ở tại Hà Nội

Để tiết kiệm thời gian và chi phí của quý khách IAA Việt Nam / Viet Green Visa triên khai dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế online tại Hà Nội, với dịch vụ này bạn chỉ cần scan hoặc chụp hình rõ các thủ tục trên rồi gửi hồ sở đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng là đã có thể đổi được bằng lái xe quốc tế tại Hà Nội.

Cụ thể bạn gửi thủ tục qua: Email: vietgreenvisa@gmail.com hoặc Zalo/ Viber số điện thoại: 0837333335

Sau khi có bằng lái xe quốc tế chúng tôi sẽ thông báo ngay cho Quý Khách, bạn có thể ghé trực tiếp qua văn phòng IAA Việt Nam/ Viet Green Visa để nhận bằng hoặc cho chúng tôi địa chỉ nhà hoặc địa chỉ công ty cụ thể của bạn chúng tôi sẽ cho nhân viên giao bằng lái xe quốc tế tận nơi.

Rất cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế online tại Hà Nội của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bảng giá đổi bằng lái xe quốc tế (tham khảo)

1. Giá đổi bằng lái xe Quốc Tế IDP do Cục Đường Bộ Việt Nam cấp

Trọn gói: 1.500.000đ

2. Giá đổi bằng lái xe Quốc Tế IAA do Mỹ cấp

Gói 4 ngày có bằng:

– Hạn sử dụng 1 năm: 1.500.000đ

– Hạn sử dụng 3 năm: 1.700.000đ

– Hạn sử dụng 5 năm: 1.900.000đ

– Hạn sử dụng 10 năm: 2.100.000đ

– Hạn sử dụng 20 năm: 2.300.000đ

Lưu ý: Khoảng thu phí này đã bao gồm phí dịch vụ, phí nhà nước, phí dịch thuật, phí công chứng, phí hợp pháp hoá lãnh sự, phí chuyển phát nhanh. Những giá có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

3. Giá đổi bằng lái xe Quốc tế sang Việt Nam

Trọn gói: 1.900.000đ (Mức giá này áp dụng cho tất cả các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F) Do Sở GTVT TPHCM cấp và có giá trị như bằng lái xe tại Việt Nam.

Lưu ý: Khoảng thu phí này đã bao gồm phí dịch vụ, phí nhà nước, phí dịch thuật, phí công chứng, phí hợp pháp hoá lãnh sự, phí chuyển phát nhanh. Những giá có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.

Hình Thức Trả kết quả Bằng Lái Xe Quốc Tế tại HÀ NỘI

Cách 1IAA Việt Nam / Viet Green Visa sẽ gửi trả kết quả hồ sơ đầy đủ bạn về địa chỉ bạn đăng ký dù bạn ở đâu Việt Nam  - MIỄN PHÍ 100% - Áp dụng cả các địa điểm khó khăn nhất.

 

Lưu ý: chi phí trên đã bao gồm chi phí chuyển phát – phí ship- trong TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và tất cả tỉnh thành Việt Nam miễn phí giao nhận)

Cách 2: Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống IAA Việt Nam / Viet Green Visa gần bạn nhất để nhận bằng lái xe. Trước khi qua xin vui lòng gọi điện đặt lịch hẹn lấy bằng tại số 0837333335

 

Văn phòng địa chỉ cấp đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ cấp tại Việt Nam.

 • Liên hệ Hotline/ Zalo/ Viber: Hà Nội gọi hẹn 0837.333335 | Hồ Chí Minh gọi hẹn 0989313339 | Miền Trung gọi hẹn 0916129567 
 • Email: vietgreenvisa@gmail.com
 • Bài viết chi tiết xem tại: www.doibanglaixe.com  hoặc www.vietgreenvisa.com

Tại sao nên chọn IAA Việt Nam / Viet Green Visa đổi bằng lái xe IAA của Mỹ.

1 – CHÚNG TÔI CAM KẾT BẰNG CẤP LÀ BẰNG THẬT 100% - CÓ THỂ KIỂM TRA TÍNH CHÍNH XÁC CỦA BẰNG TẠI: http://idl-iaa.com/status

2 - KINH NGHIỆM HƠN 10 NĂM TƯ VẤN ĐỔI BẰNG LÁI XE UY TÍN, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 24/7 KỂ CẢ NGÀY THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT

3 - NHẬN HỒ SƠ TOÀN VIỆT NAM (TỪ ĐỒNG BẰNG -> TRUNG DU -> MIỀN NÚI -> HẢI ĐẢO) VÀ GIAO KẾT QUẢ BẰNG TOÀN QUỐC MIỄN PHÍ

4 - NHẬN ĐỔI BẰNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, NƠI NÀO CÓ NGƯỜI VIỆT NAM SINH SỐNG, CHÚNG TÔI ĐỀU NHẬN THỰC HIỆN ĐỔI BẰNG CHO QUÝ VỊ VÀ CÓ THỂ GIAO BẰNG ĐẾN ĐÚNG ĐỊA CHỈ CỦA QUÝ KHÁCH TẠI NƯỚC NGOÀI

5 - BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI

6 - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT, AN TOÀN VÀ CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU KHÔNG RA BẰNG IAA MỸ

7 -  HỖ TRỢ TƯ VẤN VISA ĐI LAO ĐỘNG/DU LỊCH/CÔNG TÁC/DU HỌC.... TOÀN CẦU MIỄN PHÍ 100% CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE CỦA CHÚNG TÔI - NẾU ĐẶT DỊCH VỤ VISA SẼ CÓ CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 50%

TỰ HÀO LÀ TRUNG TÂM DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG QUỐC TẾ IAA MỸ VÀ IDP VIỆT NAM SỐ 1 VIỆT NAM

Bằng lái xe quốc tế và thủ tục chuyển đổi bằng lái xe nước ngoài

Lưu ý quan trọng: BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA -> KHÔNG ĐỔI NGANG SANG BẰNG LÁI XE VIỆT NAM ĐƯỢC - KHI SỬ DỤNG Ở NƯỚC NGOÀI THÌ PHẢI MANG THEO BẰNG LÁI XE CỦA BẠN BẢN GỐC + 1 BẰNG LÁI XE IAA (GỒM 1 THẺ CARD + 1 QUYỂN SỔ)

Từ khóa được nhiều bạn đọc tìm kiếm doi bang lai xe quoc te tai ha noi:

0837333335